Phẫu thuật hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng an toàn công nghệ cao Hương Giang

Phẫu thuật hút mỡ bụng công nghệ cao an toàn

Do công việc quá bận rộn khiến nhiều bạn không có thời gian chăm sóc bản thân, không có thời gian đi tập,ít vận động làm cho cơ thể tích lại nhiều mỡ gây ra mỡ bụng khiến họ trông thiếu hấp dẫn hơn, đặc biệt là chị em phu nữ sau sinh.

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Hương Giang cung cấp cho bạn giải pháp hút mỡ nội soi giúp đánh tan mỡ bụng mà không phải mất công tập luyện hay ăn kiêng quá nhiều, không phải phẫu thuật giúp bạn có một vòng eo hoàn hảo, hấp dẫn, tự tin hơn khi ra phố.

Lợi ích của việc hút mỡ nội soi:

Sử dụng công nghệ hút mỡ nội soi thông minh, tiên tiến hiện đại nhất, được rất nhiều người ưa chuộng

  • Giúp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả

  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng

  • Hiệu quả lâu dài, an toàn tuyệt đối

Đặc điểm nổi bật:

1 Hút mỡ công nghệ nội soi là phương pháp tối ưu giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa một cách an toàn và hiệu quả. Mọi qui trình thực hiện đảm bảo đúng với tiêu chuẩn của Bộ y tế đã đề ra

2 Đội ngũ y bác sĩ giù kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao tiến hành hút mỡ cho khách hàng

3 Công nghệ ưu việt được sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera thông minh và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình         

4 Công nghệ hút mỡ nội soi an toàn có thể loại bỏ từ 80-90% lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể nhanh chóng, giúp cho cơ thể thon gọn, hạn chế tình trạng gồ ghề, lồi lõm.

5 An toàn tuyệt đối do thẩm mỹ viện Hương Giang làm việc  luôn chú trọng tới việc làm sao để chăm sóc khách hàng được tốt nhất có thể. Luôn thực hiện đúng với các quy định của Bộ y tế đã đề ra

6 Ngoài bụng, các khu vực khác  đầu gối, mặt , các khu vực xung quanh ngực và nách cũng có thể tiến hành hút mỡ hiệu quả cũng rất cao

7 Các bác sĩ của Thẩm mỹ viện công nghệ cao Hương Giang đều có trình độ chuyên môn cao với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành thẩm mỹ hút mỡ bụng, cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đến các bạn.

Quy trình hút mỡ bụng :

B Ư C 1 Bệnh nhân được gây tê bằng dung dịch gồm có nước muối, lidocaine, epinephrine làm co mạch máu, giảm xuất huyết và bicarbonate để cân bằng chất điện giải.

B Ư C 2 Mỗi phẫu thuật trung bình kéo dài 2-5 giờ.

B Ư C 3 Vùng giải phẫu được khử trùng cẩn thận, Bác sĩ sẽ rạch một đường cắt nhỏ khoảng 3mm trên da, thường là ở một vết nhăn có sẵn, để che dấu xẹo.

B Ư C 4 Bác sĩ sẽ đưa ống hút mỡ vào lớp mỡ dưới da. Đưa ống hút mỡ tiến và lùi để nới lỏng và phá vỡ các mô mỡ trong vùng phẫu thuật.

B Ư C 5  Dùng thiết bị hút chân không gắn vào ống hút mỡ để hút lượng mỡ thừa. Sau phẫu thuật, vết mổ được đóng bằng chỉ hoặc có thể tự lành mà không cần phải khâu.

Biến chứng có thể xảy ra:

  • Sau phẫu thuật, vùng da nơi hút mỡ có các vết bầm, sưng, cảm giác tê nhưng chỉ tồn tại trong vài ngày.

  • Biến chứng có thể gặp là nhiễm trùng vết mổ, chảy máu, cứng thành bụng, gồ ghề nhưng rất ít.

  • Sau hút mỡ, có thể thực hiện thêm phẫu thuật cắt gọt, căng da, nếu da quá chùng xệ.

Kết quả:

 Sau phẫu thuật, bệnh nhân đều được cho mang một loại gain (áo nịt chặt) đặc biệt hoặc băng thung đàn hồi bó ép vào da trong 6 tuần lễ để các mô bào dính – vào nhau, để đẩy chất lỏng trở lại mạch máu và giữ đường cong thân hình gọn. 

 Hình ảnh trước và sau hút mỡ bụng nội soi

ảnh trước và sau hút mỡ bụng nội soi thẩm mỹ viện công nghệ cao hương giang (1)

ảnh trước và sau hút mỡ bụng nội soi thẩm mỹ viện công nghệ cao hương giang (1)

ảnh trước và sau hút mỡ bụng nội soi thẩm mỹ viện công nghệ cao hương giang (2)

ảnh trước và sau hút mỡ bụng nội soi thẩm mỹ viện công nghệ cao hương giang (2)

 Video Hút mỡ bụng an toàn