Độn Cằm Vline

Độn cằm V-Line công nghệ Hàn Quốc tại Hương Giang

Độn Cằm Vline ⋆ Thẩm mỹ viện Hương Giang

Cằm thon, xinh xắn như các nữ minh tinh Hàn Quốc là mơ ước của nhiều bạn gái. Phẫu thuật Thẩm mỹ tạo dáng cằm là kỹ thuật làm thay đổi diện mạo làm khuôn mặt trở nên cân xứng V-line 3 điểm vàng cân xứng là đầu mũi, môi và đỉnh cằm tạo thành một đường thẳng, đẹp tự nhiên, đồng thời đảm bảo kết quả được duy trì vĩnh viễn.. 

Độn cằm Hàn Quốc V-Line hay còn gọi phẫu thuật  sửa cằm, nâng cằm Hàn Quốc V-Line là một trong những phẫu thuật thẫm mỹ được thực hiện khá phổ biến hiện nay.

Giải pháp độn cằm Vline công nghệ Hàn Quốc trở thành xu hướng mà nhiều phụ nữ Việt Nam lựa chọn để tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên thanh tú.

Độn Cằm Vline là gì ?

Độn cằm V line là kĩ thuật độn và gọt dáng cằm sao cho 1/3 dưới khuôn mặt ra đúng hình chữ V, theo đúng tiêu chuẩn đẹp của giới trẻ hiện nay: khuôn mặt thon gọn, cằm nhọn kết hợp với xương hàm dưới 2 bên tạo nên hình chữ V.

Với kỹ thuật đưa miếng độn vào bên trong cằm qua đường niêm mạc môi, điều chỉnh và cố định lại dáng cằm, tạo dáng chiếc cằm hình chữ V đẹp tự nhiên. Phương pháp khắc phục triệt để tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn, cằm mỏng…Theo đó, bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới, khéo léo đưa chất độn vào dưới xương cằm, cố định rồi khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch mổ do đó không để lại sẹo, đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Phẫu thuật được thực hiện gây tê, trước khi gây tê, BS bôi thuốc tê vào niêm mạc, sau đó chích thuốc tê, nên bạn không cảm thấy đau trong khi phẫu thuật.

Bạn có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật, có thể đi làm trong ngày hôm sau mà không ai biết bạn vừa trải qua một tiểu phẫu nhỏ để làm đẹp khuôn mặt.

 Ưu điểm Công nghệ độn cằm nội soi vượt trội

Cằm đẹp Hình chữ V: Bác sĩ sẽ khám và tư vấn kỹ lưỡng để tạo cho bạn cằm sao cho tự nhiên và đẹp nhất, quan điểm của chúng tôi là đặt chất liệu độn cằm sao cho tự nhiên , lựa chọn loại chất liệu phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn.

An toàn, ít gây đau nhức: Chất liệu độn có độ tương thích cao với cơ thể, được lấy từ chính cơ thể khách hàng, bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Quy trình thực hiện độn cằm với công nghệ cao đơn giản, nhanh chóng.

Công nghệ bậc nhất, không để lại sẹo: Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật hàm mặt cải tiến và phát triển kỹ thuật độn cằm tiên tiến nhất, giải quyết triệt để các khuyết điểm trên và tạo nhiều ưu thế mới.

 Đối tượng áp dụng đội cằm VLine

  • Chị em có cằm ngắn, lệch, mỏng, lẹm…cằm không cân đối với khuôn mặt.

  • Mong muốn chỉnh sửa cằm đẹp hơn, bền hơn.

  • Mong muốn có cằm thon gọn, hình chữ V đẹp tự nhiên cho cả nam và nữ.

  • Đã phẫu thuật sửa cằm nhưng không đẹp như ý.

Quy trình phẫu thuật độn cằm

Tại thẩm mỹ viện Hương Giang quy trình độn cằm VLINE được bác sĩ khám và tư vấn kỹ lưỡng để tạo cho bạn cằm sao cho tự nhiên và đẹp nhất, quan điểm của chúng tôi là đặt chất liệu độn cằm sao cho tự nhiên , lựa chọn loại chất liệu phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn

B Ư C 1

: Đo vẽ, gọt chất liệu sao cho cằm bạn thật tự nhiên và đẹp như mong muốn của bạn. Đánh dấu các vị trí trước khi tiến hành thủ thuật

B Ư C 2

: Gây tê tại chỗ sẽ giúp bạn không cảm thấy đau khi tiến hành thủ thuật, nếu bạn là người hay lo lắng sẽ có thêm thuốc ngủ nhẹ để bạn thư giãn hoàn toàn

B Ư C 3

: Rạch niêm mạc trong miệng khoảng 2 cm, bóc tách bộc lộ hoàn toàn xương cằm, đặt và cố định chất liệu độn cằm.

B Ư C 4

: Khâu lại vết thương bằng chỉ tự tiêu, băng ép bên ngoài cằm.

Thời gian phẫu thuật độn cằm khoảng 20- 30 phút.

Chi phí phẫu thuật độn cằm VLINE, gọt cằm bao nhiêu tiền?

Tùy theo chất liệu bạn lựa chọn, tùy theo phương pháp bạn muốn dưới sự tư vấn của bác sĩ, mà ở mỗi trung tâm thẩm mỹ có một mức giá khác nhau. 

Video Độn Cằm Vline

 

Hình ảnh trước và sau Độn Cằm Vline

 Hình ảnh trước và sau Độn cằm V-Line công nghệ Hàn Quốc tại Hương Giang (1) Hình ảnh trước và sau Độn cằm V-Line công nghệ Hàn Quốc tại Hương Giang (2)

Kết quả Độn Cằm Vline

Chăm sóc sau phẫu nâng cằm, độn cằm Hàn Quốc V-Line

1 Sau khi độn cằm, bạn sẽ băng ép vùng cằm trong 3 ngày đầu nhằm giúp giảm sưng và tránh di lệch

2 Chỉ khâu nâng cằm sẽ được cắt sau 5 ngày.

3 Bạn hạn chế làm việc nặng trong 1 tuần đầu sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng cằm Hàn Quốc V-Line

4 Ăn kiêng và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ

5 Giữ vệ sinh khoang miệng sạch sẽ